Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến

Chăm Sóc Khách Hàng

Chăm Sóc Khách Hàng

0932 491 786

Tư Vấn Bán Hàng

Tư Vấn Bán Hàng

093 68 68 247

Kinh Doanh_Bán Lẻ

Kinh Doanh_Bán Lẻ

Zalo_0932 491 786

Hỗ Trợ Kỹ Thuật

Hỗ Trợ Kỹ Thuật

0976 459 294

Màn Chiếu Khung Gấp 200 inch

Mã sản phẩm : 200 inch

 • Màn chiếu khung gấp 200 inch được ưu chuộng khi trình chiếu hội thảo ở ngoài trời hoặc sân khấu di động và khi phải trình chiếu di động ở nhiều nơi khác nhau.
 • Màn chiếu trước thường được sử dụng như các nhu cầu trình chiếu thông thường là đặt máy chiếu ở phía trước màn và rọi hình ảnh chiếu trực tiếp lên đó.
 • Màn chiếu sau thường được sử dụng ở các sân khấu ca nhạc hoặc các buổi thuyết trình ngoại trời, người thuyết giảng đứng ở trên khán đài còn máy chiếu đặt ở phía sau màn chiếu rọi hình ảnh lên mặt sau của màn chiếu còn mặt trước hiển thị hình ảnh chất lượng như màn chiếu trước giúp hình chiếu trọn vẹn không bị che lấp bởi thân người và vật cả ở trước màn

22,500,000 ₫
Số lượng:

  Tên màn chiếu

  Màn chiếu khung gấp 200 inch

  Hãng sản xuất Dalite,  Apollo

  Tỉ lệ 

  4:3 (chiều ngang / chiều cao)

  Ưu điểm

  • Phù hợp với tỉ lệ khung hình 4:3 chuẩn của máy chiếu trình chiếu đa năng ở văn phòng cũng như hội trường, sân khấu lớn. Thường sử dụng cho các loại máy chiếu
  • Màn chiếu khung lắp ghép 200” sử dụng cho cho trình chiếu di động , có hộp đựng màn gọn nhẹ, dễ dàng vận chuyển và lắp ghép và tháo rời bằng ốc vặn có đai nhựa vừa tay.
  • Có vải màn chiếu trước và màn chiếu sau tạo cho phong cách trình chiếu chuyên nghiệp đáp ứng tốt mọi nhu cầu trình chiếu
  • Dễ dàng vận chuyển & lắp đặt và Tương thích hầu hết các loại máy chiếu có độ sáng cao, có khung hình kích thước lớn trên thị trường.
  Hình thức sử dụng Vận chuyển hộp đựng bộ màn chiếu khung gấp đến nơi cần sử dụng, tiến hành lắp khung nhôm, vặn vít cố định khung màn chiếu và chân màn chiếu, căng tấm vải màn chiếu và rọi hình chiếu từ máy chiếu để sử dụng.
  Trọng lượng 14 (kg)
  Khung màn  Làm từ khung nhôm rỗng bề dày 3cm siêu nhẹ và chắc chắn, thân khung có nhiều đoạn gấp khúc được cố định bằng đinh tán và có chừa lỗ để vặn vít khi lắp ghép. Chân đế của màn chiếu cũng do khung nhôm lắp ghép mà thành. Được cố định bằng 10 vít vặn.

  Vải màn

  • Kích thước: 4m06 x 3m05 <=> 160 x 120 (inch)
  Chất liệu màn chiếu: Vải màn trắng ( chiếu trước- PS HD White Fabric) chuẩn Gain: 1.0, Vải àn màu xám ( chiếu sau – PS Grey Fabric)  chuẩn Gain: 0.8
  Tính năng: khả năng bắt sáng tốt, độ tương phản cao cho hình ảnh rõ đẹp

  Hộp màn

  Kích thước Dài x Rộng x Cao: 118 x 30 x 46 (cm)
  Chất liệu: Khung nhôm + thành hộp bằng gỗ ép sơn đen siêu chắc, có móc khóa và 4 bánh lăn tròn
  •