Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến

Chăm Sóc Khách Hàng

Chăm Sóc Khách Hàng

0932 491 786

Tư Vấn Bán Hàng

Tư Vấn Bán Hàng

093 68 68 247

Kinh Doanh_Bán Lẻ

Kinh Doanh_Bán Lẻ

Zalo_0932 491 786

Hỗ Trợ Kỹ Thuật

Hỗ Trợ Kỹ Thuật

0976 459 294

Màn Chiếu Trong Suốt 3 Chiều

Mã sản phẩm : ManTrongSuot

- Màn chiếu trong suốt 3 chiều
- Hợp chất Holographic giúp hiển thị hình ảnh sống động và rõ ràng trên bề mặt trong suốt.
- Kích thước màn: 1m52
- Tỉ lệ: 16:9
- Bảo hành: 12 tháng

Giá:2.800.000đ/m2

Liên hệ:08 98 881 247 - 093 68 68 247 - 0932 491 786 - 0976 459 294

2,800,000 ₫
Số lượng:

  Công Ty TNHH Máy Văn Phòng 247 trân trọng giới thiệu đến Quý khách hàng sản phẩm Màn chiếu trong suốt mới nhất được nhập khẩu trực tiếp, một sản phẩm mới hỗ trợ tối đa cho việc quảng cáo, giới thiệu sản phẩm là holoscreen - màn chiếu trong suốt sử dụng trên bề mặt kính.

              Công nghệ trình chiếu này đã và đang được ứng dụng khá phổ biến ở nhiều nước trên thế giới tại các showroom, shop, các khu vực công cộng như trung tâm thương mại, sân bay, hội chợ, bảo tàng, tổ chức sự kiện... Công nghệ này giúp tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo so với các hình thức quảng cáo ngoài trời, truyền hình,… mà vẫn mang lại hiệu quả bởi nó cho phép hiển thị hình ảnh quảng cáo sống động, độ sắc nét cao, tạo ra sự tương tác mạnh mẽ, dễ dàng thu hút sự chú ý.

   Màn chiếu trong suốt còn gọi là màn chiếu phim 3 chiều Hình ảnh trình chiếu đối với loại màn chiếu này không bị lưới và không bị các điểm ảnh làm giảm chất lượng hình ảnh như các loại màn chiếu khác. Vì vậy có thể dễ dàng tạo ra những hình ảnh chất lượng cao, mịn với màu sắc tuyệt vời và cảm giác rõ không gian 3 chiều.

   Màn chiếu trong suốt có thể treo hoặc có chất kết dính dùng để dán trên bề mặt các cửa kính để quảng cáo sản phẩm bằng công nghệ chiếu ngược, acrylic hoặc các vật liệu trong suốt tạo nên màn chiếu hình trong suốt.
   


             

                     Hologram vốn là tên gọi của ảnh toàn ký, phát minh của một nhà vật lý gốc Hungary trong thập niên 1940. Khi chiếu tia X vào một vật thể và ghi nhận trực tiếp tia phản xạ trên kính ảnh có thể thu được cấu trúc giao thoa ẩn chứa ảnh ba chiều của vật thể.

              Màn chiếu kính cho bạn trình chiếu video, hoạt ảnh trên mặt kính mà không cho người xem nhìn được vào bên trong. Sản phẩm này thích hợp sử dụng tại các showroom, bảo tàng, cửa hàng bán lẻ, rạp chiếu phim, v..v.. Chúng tôi tạo ra sản phẩm này với mục đích làm nổi bật sản phẩm của bạn, tạo ra một cách giới thiệu sản phẩm độc đáo và "phá cách". Đây sẽ là sản phẩm thay thế cho các banner, standy, sticker, tivi quảng cáo trong các cửa hàng hiện giờ đang sử dụng.
   

             


   
              Màn chiếu trên kính Holoscreen là công nghệ trình chiếu mới có thể đưa hình ảnh lên các bề mặt kính bất kỳ đặt ở trong nhà hay những nơi công cộng Màn chiếu gọn gàng, phù hợp để phục vụ cho việc quảng bá, giới thiệu sản phẩm

              * Tính Năng:
              - Hợp chất Holographic giúp hiển thị hình ảnh sống động, rõ ràng trên bề mặt trong suốt.
              - Góc nhìn rộng, có thể nhìn từ 2 mặt tạo nên không gian hình ảnh 3 chiều.
              - Hình ảnh full HD
              - Rõ nét, không điểm mù
              - Sáng dưới ánh sáng mặt trời
              - Sáng trong mọi điều kiện ánh sáng
              - Đa kích thước
              - Mỏng như một tấm kính bình thường
              - Sử dụng công nghệ chiếu sau

              Phù hợp với các chương trình tự động, ảnh cưới phòng thu, ngân hàng, phòng tập thể dục, cửa hàng, nhà hàng, nhà triển lãm, sân bay, rạp chiếu phim, trạm xe buýt, tàu điện ngầm, trung tâm bán vé, quảng cáo, studio thiết kế, AV cửa hàng ... .

              Với loại màn chiếu mới này, người xem có thể đứng bên này màn chiếu nhìn thấy người hoặc vật bên phía bên kia. Khi chiếu các đoạn clip dùng riêng cho holographic, bạn thấy hình ảnh người, vật như nổi, bay lơ lửng trên không trung. Cách setup cũng khá đơn giản, áp dụng như cách chơi màn chiếu ngược, máy chiếu được đặt một bên phát hình lên màn chiếu, còn người xem ngồi đối diện bên còn lại để trải nghiệm.
   
        

   
  Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn MIỄN PHÍ:0932.491.786 hoặc 093.68.68.247