Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến

Chăm Sóc Khách Hàng

Chăm Sóc Khách Hàng

0932 491 786

Tư Vấn Bán Hàng

Tư Vấn Bán Hàng

093 68 68 247

Kinh Doanh_Bán Lẻ

Kinh Doanh_Bán Lẻ

Zalo_0932 491 786

Hỗ Trợ Kỹ Thuật

Hỗ Trợ Kỹ Thuật

0976 459 294

Tin tức

Các loại máy hủy thông dụng hiện nay

  21-12-2016
Trên thị trường có khá nhiều loại máy hủy khác nhau,tùy thuộc nhu cầu người dùng.Các kiểu máy hủy giấy gồm có: Máy hủy sợi, Máy hủy nhỏ, Máy hủy vụn, Máy hủy phòng ban, Máy hủy công nghiệp, Máy hủy công xuất lớn, Máy hủy các tông.

Tìm hiểu kích thước màn hình rạp chiếu phim

  17-12-2016
Kích thước màn hình rạp chiếu phim Imax là lớn nhất và sắc nét nhất hiện nay, to hơn các cụm rạp quốc gia hay CGV và Galaxy ở Sài Gòn. IMAX ở Vivocity quận 7 với kích thước lớn nhất Việt Nam là 21m ngang và cao 11m.

Chọn mua máy chiếu gia đình

  17-12-2016
Trước đây máy chiếu có giá hàng nghìn USD, nhưng bây giờ giá chỉ khoảng dưới 1000$ nên có nhiều người lựa chọn trang bị cho phòng giải trí gia đình Máy chiếu (projector) được lòng dân mê điện ảnh vì dễ bố trí và cho hình ảnh lớn, đẹp. Tuy nhiên, cách sử dụng và bảo quản cũng rắc rối hơn TV đôi chút. Đa phần những người đam mê nghệ thuật thứ bảy đều công nhận projector là đối thủ đáng gờm nhất của dòng TV cỡ lớn hiện nay. Ưu thế của thiết bị thu hình truyền thống nổi bật nhất ở điểm dễ sử dụng và lắp đặt.

Giới thiệu máy chiếu BenQ W11000

  15-12-2016
BenQ vừa cho ra mắt dòng máy chiếu DLP đạt độ phân giải 4K UHD đầu tiên và duy nhất đạt chứng nhận THX tính tới hiện tại. Sản phẩm này có mã W11000, được giới thiệu đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn từ Hiệp hội Công nghệ Tiêu dùng dành cho độ phân giải 4K UHD với mật độ 8,3 triệu điểm ảnh thực.

Hướng dẫn tăng tuổi thọ máy hủy giấy

  14-12-2016
Máy hủy tài liệu cũng là một trong những thiết bị được dùng phổ nhất hiên nay, là giải pháp bảo mật thông tin của công ty cách hiệu quả nhất khi không cần dùng đến tránh để bị lộ ra bên ngoài. May hủy tài liệu sẽ chia thành 2 loại là hủy thành sợi và hủy thành mảnh vụn, tùy theo công xuất mà từng máy có tốc độ hủy khác nhau, ngoài ra một còn có một số máy có tính năng hủy được thẻ tín dụng hay CD.

Cách lựa chọn máy hủy giấy tốt nhất

  10-12-2016
Một máy hủy tài liệu (máy hủy giấy) tốt có khả năng hủy được nhiều loại tài liệu (giấy tờ, ghim, cd, thẻ tín dụng...), Bài viết này sẽ chỉ cho bạn các bước chọn một máy hủy tài liệu tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Máy chiếu BenQ W8000, máy chiếu Full HD 3D cao cấp của BenQ cho thị trường Việt Nam

  03-12-2016
Hiệu suất Cinematic ngoạn mục cho màn bạc riêng của bạn Màu sắc điện ảnh thật sự mà không thỏa hiệp. BenQ W8000 Home Theater Projector cung cấp độ tương phản cao tuyệt đẹp và độ chính xác màu sắc chính xác để đáp ứng Rec quốc tế. 709 tiêu chuẩn, chân thực cung cấp tầm nhìn của nhà làm phim để cạnh tranh với các rạp chiếu phim thương mại tốt nhất cho những bộ phim sẽ nhập vai để làm hài lòng các nhà điện ảnh sành khó tính nhất. Và W8000 được trang bị toàn diện với các tùy chọn ống kính, H / V thay đổi ống kính, và CinemaMaster video nâng cao tiên tiến để tùy chỉnh một mục đích xây dựng ngay phòng chiếu trong những tiện nghi của ngôi nhà.

4 ưu điểm vàng của máy chấm công vân tay trong quản lý

  25-11-2016
Quản lý nhân viên là một trong những yếu tố quan trọng trong quá trình phát triển của các công ty. Sự khác biệt trong cách quản lý cũng là thước đo thành công của từng công ty với nhau. Chính vì vậy, ngày nay rất nhiều công ty đang vận dụng công nghệ sinh trắc vân tay đại diện là máy chấm công vân tay vào công việc quản lý giúp công ty không tốn quá nhiều thời gian để quản lý nhân viên bằng thủ công hoặc tốn nhiều tiền vào các loại máy chấm công đã lỗi thời mà còn đi kèm các phụ kiện tốn kém khác. Mayvanphong247 giới thiệu đến bạn 4 ưu điểm vàng của máy chấm công vân tay trong quản lý để bạn hiểu rõ hơn nhé.

2 loại máy đếm tiền ngân hàng hay dùng nhất hiện nay

  24-11-2016
Ngành tài chính ngân hàng là một trong những ngành nghề đòi hỏi sức chịu đựng và tính chính xác cao nhất. Vì vậy, ngành nghề này cũng cần có các công cụ hỗ trợ với tính chính xác cao nhất, và máy đếm tiền là một trong những công cụ đáp ứng được yêu cầu của ngành ngân hàng. Tuy nhiên, không phải loại máy đếm tiền nào cũng có thể được sử dụng bởi ngân hàng. Mayvanphong247 xin giới thiệu đến các bạn 2 loại máy đếm tiền ngân hàng hay dùng nhất hiện nay.

2 sự khác biệt giữa máy chiếu gia đình và máy chiếu phòng họp giáo dục

  24-11-2016
Nhiều khách hàng của mayvanphong247, những người đã mua máy chiếu ở nơi khác hoặc những người chưa có máy chiếu đều có những câu hỏi thắc mắc đại loại như: sao tôi thấy mua máy chiếu đắt tiền nhưng khi trình chiếu lại không được như ý mình mong muốn? Sao tôi chiếu phim trong phòng chiếu gia đình của tôi nó cứ mờ mờ không rõ? Tôi có thể mua máy chiếu nào tốt nhất cho phòng họp của tôi? Những câu hỏi đó là vì bạn không phân biệt được sự khác biệt giữa mục đích sử dụng của các bạn và phải lựa chọn máy chiếu thế nào cho phù hợp với mục đích sử dụng đó.

Top 3 điều cần chú ý khi lựa chọn màn chiếu

  21-11-2016
Lựa chọn màn chiếu có kích thước phù hợp với không gian trình chiếu là một trong những yếu tố quan trọng nhất để bạn có thể trình chiếu bất cứ thứ gì bạn muốn với chất lượng hình ảnh tốt nhất và tiện lợi cho bạn. Như vậy để có thể lựa chọn được màn chiếu như vậy mayvanphong247 giới thiệu đến bạn Top 3 điều cần chú ý khi lựa chọn màn chiếu tốt nhất.